Thông minh, xinh xắn và cá tính là những điểm cộng nổi bật mà cánh mày râu nhà FireApp luôn tự hào về các nữ chiến hữu của mình. Hãy xem những bất ngờ gì mà các cô gái nhà FireApps đã nhận được trong ngày 8/3 này nhé!

Mỗi ngày bước chân vào văn phòng, những nụ cười rạng rỡ của phái đẹp nhà FireApps luôn trở thành nguồn động lực và cảm hứng cho một ngày làm việc mới. Không chỉ thế, các cô nàng còn là những chiến hữu vô cùng thông minh, tài giỏi, luôn sánh vai cùng cánh mày râu FireApps chinh phục mọi project dù khó nhằn đến đâu. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, FireApps cũng muốn dành tặng những món quà thật bất ngờ cho những “một nửa xinh đẹp” nhà chúng tớ với mong muốn các nàng sẽ ngày càng xinh đẹp, thông minh và tỏa sáng hơn nữa!

Những chiếc khung hình handmade cực kỳ có tâm mà EB Team chuẩn bị đã được đặt sẵn trên bàn làm việc của các nàng từ sáng sớm ngày 8/3, tạo một sự bất ngờ nho nhỏ ấm áp vào đầu ngày mới.

Không chỉ có thể, cánh mày râu nhà Lửa cũng gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, hài hước trong những mảnh giấy note xinh xắn cho các cô gái, và EB Team đã biến nó thành một photo board vô cùng dễ thương. Chiếc photo board xinh xinh và “vin tẹt” này được đặt ngay cửa ra vào khiến các chị em ai cũng bất ngờ khi vừa bước chân vào công ty.

8/3 các bạn nam cũng tranh thủ “nịnh” các bạn nữ với những câu thơ tự chế vô cùng “kẹo ngọt”, khen ngợi hội chị em hết lời. Cơ mà nghe cũng chuẩn đấy chứ!

Những dịp đặc biệt như thế này dĩ nhiên là không thể thiếu một buổi party vui nhộn rồi! Kết thúc công việc sớm hơn thường lệ, các thành viên cùng nhau tụ họp ăn uống mừng ngày đặc biệt. Các bạn nam gửi tặng những lời chúc chân thành và không kém phần hóm hỉnh đến các bạn nữ cũng với những món quà xinh xắn từ FireApps. Các cô nàng được dịp cười tít mắt với những bất ngờ mình được nhận.

Thú vị hơn, anh em FireApps còn được tham gia thử thách ăn kẹo thối vô cùng độc lạ. Nhiều bạn đã hào hứng tham gia và cho ra những biểu cảm cực hài hước khi ăn trúng những viên kẹo có mùi “khủng khiếp”. Tất cả đã tạo nên những nụ cười sảng khoái cho một ngày vui.

Là con gái FireApps thích thế đó các bạn ơi!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of