Tháng 5 đến rồi, những cơn mưa bắt đầu dày hơn và cái nắng nóng của mấy tháng trước qua cũng dịu nhẹ hơn. Nhà FireApps lại tiếp tục đón chào những chiến binh đẹp trai, xinh gái đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước.

Phạm Tấn Tài – QC cực dễ mến

Một thành viên nam mới cực dễ mến của team QC. Bạn Tài sinh ra và lớn lên cũng tại TP.HCM. Tài có vóc dáng mảnh khảnh và khuôn mặt hiền hậu, tính cách lại dễ mến, thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Mặc dù ít nói nhưng chàng trai này khi bắt tay vào làm việc là “ra môn ra khoai” hẳn hỏi. Sở thích của bạn ấy là âm nhạc và du lịch, nên bạn nào có chung sở thích với bạn ấy thì “bắt sóng” liền nha.

Xuân Vũ, Diễm Trang, Kim Yến và Long Hải  – CS rất có tâm

Team CS sau một thời gian long đong vì thiếu hụt nhân sự thì nay đã hoạt động ổn định nhờ có thêm 4 bạn CS mới cực kỳ chuyên nghiệp và có tâm.

Đào Xuân Vũ là chàng trai hoạt ngôn, năng động sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Trần Ngọc Diễm Trang là cô gái xinh xắn, dễ thương và dịu dàng đến từ Vũng Tàu. 2 bạn cùng sinh năm 92 và đều có tính cách siêu “cute” dễ gần nhé.

Thêm một cô bạn dễ thương, tinh anh và thân thiện của team CS, đó là bạn Nguyễn Thị Kim Yến. Cô nàng sinh năm 94 đến từ quê hương Tháp Mười ngát hương sen.

Anh bạn Trần Long Hải là chàng trai điển trai của team CS. Bạn ấy rất tốt bụng, ga lăng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong team mình và những team khác. 2 bạn này đều có sở thích đi du lịch để khám phá thế giới và có thêm thật nhiều trải nghiệm.

Tuy chẳng hề quen biết từ trước nhưng 4 bạn lại bén duyên với team CS và làm việc cực ăn ý với nhau. Mong 4 bạn có cái đầu lạnh và trái tim nóng, cùng các bạn khác trong team lèo lái con thuyền CS thật vững chắc nhé!

Kỳ Như Hoàng Trâm – Nữ tướng của team Design

Mạnh mẽ và cực “chất” sẽ là ấn tượng đầu tiên khi gặp Trâm, một cô nàng sinh năm 91 đến từ vùng biển Nha Trang. Trâm có thân hình nhỏ nhắn, mái tóc ngắn và outfit cá tính. Cool ngầu nhưng tính tình cô nàng lại rất thân thiện, gần gũi và dễ thương nên mọi người trong công ty ai cùng thích.

Sau 2 tháng thử việc với vai trò Design Team Leader, bạn đã thể hiện trình độ chuyên môn “đỉnh của đỉnh” và khả năng dẫn dắt, giúp đỡ teammate của mình cực tốt, thế nên bây giờ bạn ấy đã chính thức trở thành “người dẫn đường” của team rồi đấy.

Đều bắt đầu từ lính mới, trải qua thời gian thử việc với biết bao nỗ lực và cố gắng, cuối cùng chúng ta cũng đã trở thành người một nhà của gia đình FireApps. Thật vui vì chúng ta vẫn ở cạnh nhau và cùng nhau thực hiện những mục tiêu chung. Chúc cho các thành viên mới luôn bùng cháy ngọn lửa đam mê trong công việc và phát huy hết thế mạnh của mình để giúp cho FireApps ngày càng phát triển nhé!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of