Mở đầu tháng 7 với những cơn mưa nhẹ phủ lối, nhìn lại khoảng thời gian nỗ lực đã qua, FireApps càng vui mừng hơn vì giờ đây đã có thêm những chiến binh tài giỏi sánh bước.

Trần Công Nguyên – Chàng leader tài ba

Công nguyên là một anh chàng dev cực thân thiện và vui tính, ngoài vẻ điển trai, anh chàng còn sở hữu giọng nói siêu dễ thương của xứ Quảng Nam. Với dồi dào kinh nghiệm “code dạo” và khả năng lèo lái team qua những “sóng gió” của dự án, anh chàng hiện vinh dự được FireApps giao cho trọng trách quan trọng là làm đầu tàu cho team Ali Reviews development.

Nguyễn Thị Thanh Vân – Cô gái dịu dàng team CS

Thanh Vân sinh năm 92, sở hữu ngoài xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng và ngọt ngào cuốn hút, chất giọng đặc trưng của con gái Hà Nội. Sau thời gian 2 tháng làm quen với công việc tại FireApps, hiện cô nàng đang giữ vai trò là một senior CS executive cực tận tâm.

Lê Hoàng Phương Uyên – Nàng PE xinh xắn

Cô nàng cực xinh xắn và đáng yêu của FireApps – Phương Uyên – sinh năm 96 tại Tp. HCM và đang đảm nhiệm vị trí Partnership executive. Uyên không chỉ là “con ong chăm chỉ” của team mà còn là một cô nàng rất vui vẻ, thân thiện và sôi nổi trong mọi hoạt động của công ty.

Lương Nguyễn Khánh Linh – Một cô nàng đam mê marketing chính hiệu

Linh sinh năm 91 tại Tp. HCM, rất hiền và thân thiện. Đặc biệt, cô nàng luôn khiến các bạn nữ khác ngưỡng mộ và ganh tị bởi chiều cao vượt trội của mình.

Là một bạn nữ nhưng Linh lại có đam mê cực lớn đối với Digital Marketing. Cô nàng hiện là một chuyên gia về chạy quảng cáo Google và Facebook ads của nhà FireApps, và đang là trưởng nhóm của team marketing.

Đều bắt đầu từ lính mới, trải qua thời gian thử việc với biết bao nỗ lực và cố gắng, cuối cùng chúng ta cũng đã trở thành người một nhà của gia đình FireApps. Thật vui vì chúng ta vẫn ở cạnh nhau và cùng nhau thực hiện những mục tiêu chung. Chúc cho các thành viên mới luôn bùng cháy ngọn lửa đam mê trong công việc và phát huy hết thế mạnh của mình để giúp cho FireApps ngày càng phát triển nhé!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of