Mở đầu tháng 7 với những cơn mưa nhẹ phủ lối, nhìn lại khoảng thời gian nỗ lực đã qua, FireApps càng vui mừng hơn vì giờ đây đã có thêm những chiến binh tài giỏi cùng sánh bước trên chặng đường phía trước.

Trần Công Nguyên – Chàng leader tài ba

Công nguyên là một anh chàng dev cực thân thiện và vui tính, ngoài vẻ điển trai, anh chàng còn sở hữu giọng nói siêu dễ thương của xứ Quảng bởi quê hương của anh chàng là thành phố xanh sạch Đà Nẵng.

Với dồi dào kinh nghiệm “code dạo” và khả năng lèo lái team qua những “sóng gió” của dự án, anh chàng hiện vinh dự được FireApps giao cho trọng trách quan trọng là làm đầu tàu cho team development của Ali Reviews .

Nguyễn Thị Thanh Vân – Cô gái dịu dàng team CS

Thanh Vân sinh năm 92, sở hữu ngoài xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng và ngọt ngào cuốn hút, chất giọng đặc trưng của con gái Hà Nội. Sau thời gian 2 tháng làm quen với công việc tại FireApps, hiện cô nàng đang giữ vai trò là một senior CS executive. Cả team luôn dành cho bạn một sự yêu mến đặc biệt bởi sự tận tâm trong công việc và tính cách dễ thương của cô nàng.

Lê Hoàng Phương Uyên – Nàng PE xinh xắn

Cô nàng cực xinh xắn và đáng yêu của FireApps – Phương Uyên – sinh năm 96 tại Tp. HCM và đang đảm nhiệm vị trí Partnership Executive. Uyên không chỉ là “con ong chăm chỉ” của team mà còn là một cô gái rất vui tính, thân thiện, luôn sôi nổi trong mọi hoạt động của công ty.

Lương Nguyễn Khánh Linh – Trưởng nhóm Marketing

Linh sinh năm 91 tại Tp. HCM với tính cách được mọi người trong công ty đánh giá là rất hiền và thân thiện. Đặc biệt, cô nàng luôn khiến các bạn nữ khác ngưỡng mộ và ganh tị bởi chiều cao vượt trội của mình.

Là một bạn nữ nhưng Linh lại có đam mê cực lớn đối với Digital Marketing. Cô nàng hiện là một chuyên gia về chạy quảng cáo Google và Facebook ads của nhà FireApps, và giữ vai trò trưởng nhóm của team marketing.

Đều bắt đầu từ lính mới, trải qua thời gian thử việc với biết bao nỗ lực và cố gắng, cuối cùng chúng ta cũng đã trở thành người một nhà của gia đình FireApps. Thật vui vì chúng ta vẫn ở cạnh nhau và cùng nhau thực hiện những mục tiêu chung. Chúc cho các thành viên mới luôn bùng cháy ngọn lửa đam mê trong công việc và phát huy hết thế mạnh của mình để giúp cho FireApps ngày càng phát triển nhé!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of