FireApps tiếp tục thi công mở thêm một văn phòng mới hiện đại, khang trang cho các thành viên được thỏa sức làm việc và sáng tạo.

Với những dự án lớn đang ấp ủ trong năm 2019, FireApps đẩy mạnh việc mở rộng quy mô hoạt động và quy tụ thêm nhiều nhân tài về với đại gia đình, cũng vì thế mà dân cư nhà FireApps gia tăng một cách chóng mặt, ngôi nhà thân yêu hiện tại đã không còn đủ chỗ để anh em “tung hoành” nữa. Thế nên, FireApps lại ráo riết chuẩn bị thêm một văn phòng lớn hơn, khang trang và hoành tráng hơn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và không gian làm việc đầy cảm hứng.

Ngôi nhà thân yêu hiện tại của FireApps

Văn phòng mới có diện tích lớn, được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo mang đến một không gian làm việc đầy cảm hứng, “có thể sống ảo ở mọi góc” và gần gũi với thiên nhiên cho các thành viên. Mục tiêu của FireApps là tạo nên một khu phức hợp vừa làm việc vừa vui chơi, giải trí để trải nghiệm mỗi ngày ở văn phòng là một ngày vui. Ở văn phòng mới có khu vực làm việc rộng rãi, view tuyệt đẹp nhìn ra hướng quận 1, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho anh em một môi trường làm việc tốt nhất.

Văn phòng mới đang được thi công

Hiểu được nhân lực chính là nguồn tài nguyên quý giá nhất và cảm thông với những mệt mỏi, áp lực của anh em sau mỗi giờ làm việc căng thẳng nên anh Khoa – CEO FireApps đã đặc biệt bố trí thêm phòng tập gym, yoga ngay trong không gian văn phòng mới, đáp ứng tiêu chí sống khỏe, đẹp mỗi ngày của các nam thanh nữ tú nhà FireApps. Các ngày trong tuần sẽ có giáo viên hướng dẫn bàn bản, các bạn chỉ cần chuyên tâm tập luyện để nâng cao sức khỏe và xua tan mọi mệt mỏi sau giờ làm việc.

Ngoài ra, văn phòng mới cũng sẽ có thêm hội trường lớn cùng với sân khấu để anh em hội họp, tổ chức sự kiện hay cùng nhau xem phim, xem bóng đá, đồng thời bố trí thêm khu vực pantry rộng rãi để mọi người thoải mái ăn uống, party cùng nhau. Chỗ nghỉ trưa cũng sẽ được bố trí một khu vực riêng để mọi người được nghỉ ngơi thoải mái, tái tạo năng lượng giờ làm buổi chiều. Tất cả vì mục tiêu biến FireApps trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi mà các thành viên đều được quan tâm, chăm sóc chu đáo cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong thời gian thi công văn phòng mới và chờ đợi không gian làm việc rộng rãi hơn, một số anh em trong của team Development và team Product tạm thời sẽ làm việc tại khu vực Co-working place UP gần công ty để có thêm không gian thoải mái làm việc. Tuy xa mặt nhưng không cách lòng, mặc dù ở cách xa nhau nhưng anh em vẫn thường xuyên trao đổi công việc với nhau qua Skype hoặc di chuyển qua lại giữa hai văn phòng để luôn đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc. Và mặc dù không gian làm việc tạm bợ, nhưng anh em vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và máu lửa trong công việc.

Anh em team Development và Product tạm thời làm việc tại Co-working place

Một số anh em Dev những ngày đầu làm việc tại Co-working place hài hước chia sẻ rằng bên đây được gặp rất nhiều bạn nữ xinh xắn nên được tiếp thêm rất nhiều động lực làm việc trong những ngày xa anh em. Đặc biệt là mỗi lần Sài Gòn mưa là có thể cảm nhận được tiếng mưa rơi rả rích bên tai rất thích, bởi vì văn phòng FireApps cách âm tốt quá, cực yên tĩnh nên ngoài trời có mưa bão cũng không nghe thấy tiếng. Hài hước thế thôi nhưng hầu hết anh em đều cảm thấy nhớ văn phòng và những người anh em đang tạm chia xa, luôn mong ngày được sum họp.

Anh em vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và máu lửa trong công việc

Chỉ khoảng một tháng nữa thôi văn phòng mới sẽ hoàn thành và sẵn sàng đón anh em trở về. Không gian ấy chính là nơi dành cho các chiến binh nhà FireApps thỏa sức thể hiện những ý tưởng mới và dành hết tâm huyết cho những dự án đang ấp ủ, sát cánh chiến đấu cùng nhau để tạo nên những thành quả tuyệt vời.

Đó là những niềm vui mà nhà FireApps đang đón chờ. Các bạn có muốn tham gia cùng không nào? Hãy follow blog của FireApps để khám phá thêm nhiều điều thú vị về môi trường làm việc cũng như những con người nơi đây nhé!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of