“Làm hết sức, chơi hết mình” chính là tinh thần làm việc tại FireApps, và những trò chơi giải trí, kích thích óc sáng tạo chính là món ăn tinh thần không thể thiếu của gia đình.

Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng là giây phút vui vẻ với trò chơi Ma sói không tốn sức nhưng cực kỳ tốn não, và trò Poker cũng hack não chẳng kém. Riêng trò Ma sói đặc biệt là một trò chơi được các thành viên cực kỳ yêu thích và trở thành truyền thống mỗi chiều thứ 6 hằng tuần, hay những dịp cả nhà cùng đi du lịch.

Quản trò dang giải thích luật chơi và chia bài Ma sói cho các bạn

Một ván Ma sói thường có 10 đến 20 thành viên nhà FireApps tham gia và kéo dài không dưới 30 phút vì trình độ giấu vai của mỗi người đều thuộc hàng “siêu đẳng”, lý do là hầu như tuần nào cũng chơi cùng nhau.

Ngay cả những thành viên mới biết chơi hay những người đã thành kỳ cựu, không ai không khắc cốt ghi tâm câu nói của quản trò: “Đừng tin bất kỳ ai ngoại trừ bản thân mình”. Quả thật trò chơi này khiến mọi người trở nên hoài nghi tất cả và diễn thật sâu để không bị phát hiện. Cũng nhờ trò Ma sói này mà một số bạn nhận ra khả năng diễn xuất “đỉnh” không kém các diễn viên Hollywood.

Có đôi lúc cả hội cười ngặt nghẽo vì những tình huống khó đỡ của các “thánh diễn sâu” hay những phút sơ hở lộ vai của một “con sói gian ác” nào đó. Lý do mà các thành viên nhà FireApps ưa thích trò chơi này bởi nó giúp mỗi người có thể nâng cao khả năng suy luận thông qua các tình huống, đồng thời đoán biết được tính cách của mỗi người thông qua cách chơi, giúp mọi người hiểu và xích lại gần nhau hơn. Một trò chơi thú vị và đến cuối cùng tất cả đều mang lại nụ cười thật sảng khoái cho mọi người sau giờ làm việc đầy căng thẳng.

Pocker vui mà cũng hack não không thua gì trò Ma sói

Riêng các chàng trai nhà FireApps lại cực thích trò Poker, một trò chơi đòi hỏi sự suy luận sắc bén như Conan phá án và phải làm liều, diễn sâu không kém trò Ma sói. Anh em tụm lại mỗi người một tụ và bắt đầu màn đấu trí, suy luận. Vừa chơi vừa học thêm nhiều điều hay, nâng cao khả năng suy luận. Chơi chán anh em lại rủ nhau ăn vặt ngay tại pantry ấm cúng của công ty, rồi “chém gió” quên thời gian.

Chơi đã mệt lại kéo nhau ăn uống rồi tám chuyện

Thế đấy! chúng mình thường tự hào bảo nhau, FireApps không đơn thuần là nơi làm việc, mà với chúng mình còn là nhà, nơi được chia sẻ niềm đam mê trong công việc, nơi có những “cạ cứng” vui chơi cùng nhau, nơi có bếp đầy ắp món ngon để quây quần ăn uống, nơi có không gian sống ảo đáng mơ ước,… và vô vàn những điều tuyệt vời khác biến trải nghiệm mỗi ngày ở văn phòng là một ngày vui.

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of