Như hoạt động thường lệ vào đầu mỗi tháng, ngày 07/05 tại văn phòng FireApps diễn ra cuộc họp tổng kết các hoạt động trong tháng 4 và triển những khai kế hoạch mới cho tháng tới.

Cuộc họp tổng kết hoạt động trong tháng diễn ra với sự tham dự đầy đủ và sôi nổi của tất cả các thành viên của FireApps. Cuộc họp bao gồm các phần chính:

  1. Tổng kết và báo cáo tình hình triển khai các dự án của team Product.
  2. Tổng kết và báo cáo hiệu quả của các hoạt động marketing
  3. Thông báo bổ nhiệm vị trí Shopify App Director
  4. Ra mắt website thương hiệu mới của FireApps
  5. Giới thiệu thành viên mới

Báo cáo hoạt động của team Product và Marketing

Trong phần báo cáo về tiến độ phát triển các dự án của anh Lê Tuấn Anh (Product Owner) cho thấy hiện tại development team vẫn đang làm việc với năng suất cao để phát triển các dự án cho kịp tiến độ đã đề ra, đồng thời liên tục loại bỏ lỗi, nâng cao hiệu quả của các tính năng hiện tại song song với việc phát triển tính năng mới.

Đối với ứng dụng Ali Reviews, trong tháng qua AliExpress và Oberlo thay đổi giao diện ảnh hưởng đến một số hoạt động của app, tuy nhiên team đã có biện pháp khắc phục và xử lý triệt để, đảm bảo không ảnh hướng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Hiện tại team vẫn đang tập trung phát triển tính năng gửi mail tự động. Dự kiến sẽ ra mắt tính năng này cùng với bảng giá mới trong phiên bản 4.3 vào khoảng thời gian cuối tháng 5, đầu tháng 6. Ngoài ra team sẽ tiến hành thay đổi UI/UX mới cho Ali Reviews version 5.0.

Các thành viên FireApps tham dự cuộc họp tháng tích cực và sôi nổi

Về ứng dụng Ali Orders và Ali Hunter, 2 ứng dụng này đang trên đà phát triển mạnh. Trong tháng vừa qua, team tập trung cải thiện tính năng của extension, nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời nghiên cứu phát triển những tính năng auto-fulfill – tự động hóa hoàn toàn trong thời gian tới cho ứng dụng Ali Orders, và cũng dựa trên việc mang lại những tính năng thực sự có ích cho khách hàng, FireApps cũng cân nhắc áp dụng bản trả phí vào ứng dụng trong tương lai. Team cũng đang rà soát lại để chuẩn bị ra mắt Ali Hunter version 1.2 vào khoảng giữa tháng 5.

Riêng dự án Dropquare thời gian qua vẫn tập trung phát triển supplier center, admin center, seller center và cải thiện flow người dùng. Thời gian tới team vẫn sẽ tập trung hoàn thiện những phần này.

Về phần báo cáo hoạt động marketing do anh Lê Tuấn Thành (Shopify App Director) và Nguyễn Đức Thịnh (Digital Marketing Leader) thực hiện cho thấy, trong tháng 4, team marketing cũng đẩy mạnh các hoạt động quảng cáo, khai thác sâu vào các kênh và tập khách hàng hiện có, đồng thời mở rộng tập người dùng và chuẩn bị cho các chiến dịch ra mắt các app version mới trong tháng 5. Bên cạnh đó, trong tháng 4 team Customer Service đã hoàn thiện về mặt nhân sự và đi vào làm việc một cách chuyên nghiệp, nhờ đó mức độ hài lòng của khách hàng được nâng cao rõ rệt, thời gian xử lý ticket giảm đi một cách đáng kể.

Bổ nhiệm vị trí Shopify App Director

Cũng trong cuộc họp này, ban Giám đốc FireApps đã có thông báo chính thức bổ nhiệm anh Lê Tuấn Thành lên vị trí Shopify App Director từ ngày 07/05/2019. Hơn 2 năm đồng hành cùng FireApps, anh đã vượt qua mọi khó khăn từ giai đoạn công ty còn rất mới trên thị trường, cống hiến hết mình giúp FireApps ngày càng phát triển và đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp, vững mạnh như ngày hôm nay. Bên cạnh đó anh cũng xuất sắc đạt thành tích vinh dự Leader of the Year 2018 với rất nhiều sự nỗ lực.

Anh Lê Tuấn Thành (trái) chính thức được bổ nhiệm lên vị trí Shopify App Director

Chính vì thế, ban Giám đốc FireApps đã tin tưởng và bổ nhiệm anh Thành lên vị trí Shopify App Director, quản lý toàn bộ các dự án về ứng dụng của Shopify, với hy vọng anh sẽ đưa FireApps ngày càng đi lên phía trước, khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới.

Ra mắt website thương hiệu FireApps

Sau phần báo cáo hoạt động, team Branding cũng mang đến tin vui cho tất cả mọi người, đó chính là website thương hiệu FireApps đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Địa chỉ truy cập website là www.fireapps.vn. Đây được xem là sợi dây liên kết các thành viên FireApps với nhau, giúp mọi người hiểu rõ hơn về công ty, về đồng nghiệp, được cập nhật liên tục những hoạt động, sự kiện trong và ngoài công ty. Đồng thời, website cũng chính tài nguyên giúp công ty quảng bá thương hiệu FireApps rộng rãi trên thị trường nhằm thu hút ứng viên, khách hàng tiềm năng và các đối tác, nhà đầu tư lớn trong tương lai.

Trước khi kết thúc cuộc họp, mọi người cùng nhau chào mừng các thành viên mới gia nhập đại gia đình FireApps: Bạn Lương Nguyễn Khánh Linh (Digital Marketing Executive), bạn Trương Tuấn Khanh và Trần Mạnh Cường (Senior PHP Developer), Tô Đức Anh (Social Marketing Executive) và Trương Quang Dũng (CS Team Leader). Các bạn mới giới thiệu về bản thân, chủ động làm quen với tất cả anh em trong công ty để cùng giúp đỡ nhau trong công việc, mang lại những thành quả mới cho công ty trong thời gian tới.

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of