Khoảnh khắc Trung thu chạm ngõ cũng là lúc đại gia đình FireApps sẵn sàng cho những hoạt động thú vị của sự kiện đón Tết Trung thu chủ đề “Share the moon”.

Rằm Tháng Tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chào một dịp tết đặc biệt – Tết Trung thu. Và đối với những đứa trẻ khổng lồ nhà FireApps cũng thế, không ai có thể quên được hương vị của những đêm trăng sáng, những đoàn lân rộn ràng giữa dập dìu ánh đèn lồng.

Trong cảm xúc hân hoan ấy, năm nay các bạn trẻ nhà FireApps sẽ được hòa mình vào bầu không khí Trung thu ấm áp của tuổi thơ với sự kiện đón Tết Trung thu chủ đề “Share the moon”. Với chủ đề này, FireApps mượn hình ảnh ánh trăng tròn để kéo các anh em xích lại với nhau, cùng chia sẻ niềm vui và khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội trăng rằm, lưu giữ những phút giây tuyệt vời nhất trong mùa đẹp nhất của năm.

Trong sự kiện Tết trung thu năm nay, anh em FireApps sẽ cùng tham gia các minigame thú vị với giải thưởng cực hấp dẫn. Những phần chơi minigame yêu cầu sự phối hợp của toàn bộ thành viên trong team sẽ là cơ hội để các thành viên xích lại gần nhau hơn, giao lưu và cùng nhau tìm ra cách chinh phục thử thách, thông qua đó lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất mùa Trung thu này. 

Anh em FireApps sẽ được dịp thỏa sức sáng tạo với minigame trang trí văn phòng hấp dẫn. Những đôi tay không chỉ thạo với việc gõ phím hằng ngày, mà những đôi tay ấy còn biến văn phòng FireApps từ vẻ đẹp vốn dĩ trở nên đầy màu sắc và ngập tràn hương sắc Trung thu. Không chỉ thế, các bạn còn được tham gia minigame thiết kế trang phục cho chị Hằng với tên gọi “chị Hằng hạ thế”, hứa hẹn sẽ mang đến ngập tràn tiếng cho mọi người với những hình ảnh độc đáo và các phần thi tài năng vui nhộn có 102.

Ngoài ra, đêm tiệc trăng tròn vào đêm 06/09 hứa hẹn sẽ là dịp để anh em FireApps hòa mình vào âm nhạc và bữa tiệc cocktail ấm cúng, ca hát, giao lưu cùng nhau và tham gia nhiều hoạt động minigame để rinh về những phần quà hấp dẫn.

Khởi động sự kiện đón Tết Trung thu 2019, thần dân FireApps vừa thực hiện xong buổi công bố thể lệ, giải thưởng và bốc thăm chia team, chọn phần thi.

BTC triển khai thể lệ và giải thưởng

Sự thích thú và háo hức bộc lộ rõ trên gương mặt của từng thành viên. Tất cả đã sẵn sàng cho một sự kiện không thể nào hào hứng hơn.

Đây chính là chân dung 4 team sẽ tham dự các phần thi minigame trong sự kiện đón Tết Trung thu lần này. Mỗi đội đều có một thế mạnh riêng, đôi nào sẽ giành chiến thắng đây nhỉ?

Team 1
Team 2
Team 3
Team 4

Các bạn hãy chờ đón những cập nhật thú vị về sự kiện này trong các bài viết tiếp theo nhé!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of