Tối ngày 14/03/2019 tại Wework – Đoàn Văn Bơ, Q4, TP.HCM đã diễn ra buổi Meetup đầu tiên của Shopify tại Việt Nam do Shopify và Wework đồng tài trợ. FireApps vinh dự là đơn vị đồng tổ chức của sự kiện.

FireApps team trong buổi Shopify meetup

Buổi Meetup được tổ chức nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến về dropshipping với Shopify cho những người đang hoặc có dự định kinh doanh dropshipping, đồng thời kết nối cộng đồng e-commerce và tạo cơ hội hợp tác, phát triển việc kinh doanh online. Các nhà tổ chức chính là đối tác của shopify, gồm có: FireApps, Judge.me, Boostcommerce, Pagefly và VTC Academy.

Các đối tác đồng tổ chức sự kiện

Sự kiện Shopify Meetup lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được sự tham gia của gần 100 khách mời. Họ đều là những người đang hoặc có ý định kinh doanh online muốn tìm hiểu sâu về hình thức kinh doanh dropshipping trên nền tảng Shopify.

Các diễn giả chia sẻ về Shopify và kinh doanh dropshipping với Shopify

Đến với buổi chia sẻ, khách mời được gặp gỡ và giao lưu với những thành viên trong cộng đồng dropshipping và có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về Shopify, cách khởi đầu kinh doanh dropshipping với Shopify do các diễn giả chia sẻ. Ngoài ra, khách tham dự còn được học hỏi từ kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dropshipping tại Việt Nam, được tư vấn sâu về các phương pháp và ứng dụng hỗ trợ kinh doanh dropshipping hiệu quả.

Khách mời đặt câu hỏi và trao đổi cùng các diễn giả

Tại khu vực của ban tổ chức, khách mời được các nhân viên tư vấn về các ứng dụng hỗ trợ kinh doanh dropshipping hiệu quả hiện nay cũng như các khóa học dành cho người mới bắt đầu. Ngoài ra còn được nhận những phần quà hấp dẫn như: Balo, áo thun, code giảm giá,… và tự do thưởng thức trà bánh nhẹ trong suốt buổi chia sẻ.

Nhân viên FireApps tư vấn về các sản phẩm hỗ trợ dropshipping

Ngoài việc đóng vai trò là đơn vị đồng tổ chức, FireApps cũng vinh dự tham gia từ khía cạnh diễn giả và đóng góp một trong bốn chủ đề của sự kiện.Tại buổi chia sẻ, anh Lê Nguyễn Anh Khoa – CEO của FireApps – người đã từng kinh doanh và thành công với dropshipping, đã có những chia sẻ rất chân thật về kinh nghiệm thực tiễn của chính mình. Qua đó, anh cũng phân tích rõ những thế mạnh cần phát huy và những điều cần phải lưu ý khi bắt tay vào kinh doanh, đồng thời hướng dẫn cho mọi người những phương pháp giúp kinh doanh hiệu quả ngay từ bước đầu.

Anh Lê Nguyễn Anh Khoa (FireApps CEO) chia sẻ kinh nghiệm thực chiến về dropshipping

Buổi Meetup diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại cho cộng đồng kinh doanh dropshipping những cái nhìn chuẩn xác về dropshipping và kinh nghiệm hữu ích để đạt được nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of