Trổ tài ghép hình để nhận những lời chúc ấm áp nhất mùa Tết Trung thu này và rinh ngay thẻ quà tặng hấp dẫn từ FireApps.

Không chỉ mang đến một mùa Trung thu sôi động với nhiều minigame nội bộ hấp dẫn cùng đêm tiệc trăng rằm chủ đề “Share the Moon”, FireApps còn tạo thêm một sân chơi online cho các thần dân và cả các bạn fans đã luôn theo dõi, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Đó là một phần thi minigame nho nhỏ trên Fanpage FireApps.

Minigame với tên gọi “Ghép lời chúc hay, nhận ngay vé chất” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thử tài thú vị dành cho tất cả mọi người. Các bạn sẽ có dịp trổ tài ghép hình để khám phá lời chúc ý nghĩa mà FireApps muốn gửi gắm thông qua minigame, đồng thời có cơ hội rinh ngay thẻ quà tặng CGV trị giá 300,000đ từ FireApps.

Với thẻ quà tặng hấp dẫn này, bạn có thể rủ rê “gấu” hay cạ cứng của mình thưởng thức một bộ phim hay với phủ phê bắp nước tại các cụm rạp CGV, cùng nhau tận hưởng dịp lễ Trung thu nhiều niềm vui và thật ấm áp .

Để tham gia minigame và rinh ngay thẻ quà tặng, bạn chỉ cần truy cập vào >> link bài đăng << trên fanpage FireApps và làm theo các bước sau:

– Bước 1: Like trang fanpage FIREAPPS và bài viết.

– Bước 2: Bình luận dưới bài viết đáp án nối các mảnh ghép.

(Ví dụ: 1.B, 2.C, 3.A, 4.E, 5D)

– Bước 3: Tag thêm 2 người bạn vào bài viết

– Bước 4: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai

FireApps sẽ chọn ngẫu nhiên 3 bạn có câu trả lời chính xác và thực hiện đầy đủ các thao tác mà FireApps đưa ra để nhận thẻ quà tặng CGV. Thế nên bạn nào cũng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng khi tham gia minigame nhé.

Minigame sẽ kéo dài từ 10h00 ngày 03/09/2019 đến hết 22h00 ngày 15/09/2019. Kết quả các bạn may mắn nhận được thẻ quà tặng sẽ được FireApps công bố vào ngày 16/09/2019 nhé. Hãy nhanh tay chơi game và săn thẻ quà tặng nào các bạn ơi!

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of